Bí quyết để nơi hết ấy ngứa ngáy, bốc mùi khó chịu dù vận động cả ngày dài

5/5 - (5 votes)

Tạ Lê – 25 tuổi là một bạn gái yêu vận động, thông minh. Có một điều đặc biệt là Lê chưa từng dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào suốt 24 năm qua cho đến một ngày, “cô bé” khô rát, ngứa ngáy không chịu được, Lê phải tâm sự với chị đồng nghiệp để tìm giải pháp. Cùng Mây Hồng lắng nghe câu chuyện của Lê để biết bạn ấy đã xử lý thế nào nhé!

 

Trước đây, Lê thường vệ sinh “cô bé” bằng xà bông, sữa tắm mà không biết rằng chất tẩy rửa mạnh từ các mỹ phẩm này đã làm đảo lộn môi trường sống của 20 triệu vi khuẩn tự nhiên ở vùng nhạy cảm. Nơi đây vốn có rất nhiều lợi khuẩn tạo ra môi trường axit cân bằng cho vùng kín. Trong khi xà bông, sữa tắm lại có tính kiềm nên vô tình tiêu diệt các vi khuẩn có lợi, khiến vùng kín bắt đầu viêm nhiễm. Ngoài ra, các chất tẩy rửa sulfatr trong mỹ phẩm thông thường khiến vùng da nhạy cảm bị bào mòn mạnh trong thời gian dài, trở nên khô rít. Cô bạn vô cùng khó chịu và nhỏ to tâm sự với chị đồng nghiệp. May mắn là chị đã từng dùng bọt vệ sinh Mây Hồng và giới thiệu cho Lê.

Cùng lắng nghe câu chuyện của Lê để biết bạn ấy xử lý những cơn ngứa ngày khó chịu thế nào nhé!

 

Bọt vệ sinh Mây Hồng là sản phẩm vệ sinh vùng V đầu tiên mà Lê dùng trong đời. Bạn ấy rất thích dạng bọt mềm mại của Mây Hồng. Nhờ chiếc lọ đặc biệt biến dung dịch thành bọt trong vòng 2 giây mà các chất làm sạch, kháng khuẩn tự nhiên được phân tán đều lên khối bọt, không gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm như dạng gel hay dung dịch thông thường.

Mây Hồng luôn đồng hành với Lê trong mọi chuyến đi

Bọt vệ sinh Mây Hồng giúp Lê thoải vận động cả ngày dài, chẳng lo nơi ấy ngứa ngáy, khó chịu

 

Ban đầu, Lê không thích mùi nồng nồng từ tinh dầu trầu không lắm. Thế nhưng sau một thời gian dùng, cô nàng bị “nghiện” luôn, không muốn chuyển sang loại khác nữa! Bởi mùi trầu không rất tự nhiên, mang lại cho Lê cảm giác đang chăm sóc cơ thể bằng những thảo dược gần gũi nên càng dùng càng thích. Bên cạnh đó, trầu không còn kháng khuẩn, kháng viêm, khử mùi hiệu quả, giúp Lê tha hồ vận động, người ướt mồ hôi mà không sợ vùng V có mùi hay ngứa ngáy!

 

👩 Đó là trải nghiệm của Lê, còn bạn thì sao? Bạn đã có trợ thủ bí mật chăm sóc vùng V cho bản thân chưa?

Nếu chưa, hãy để Bọt vệ sinh Mây Hồng làm điều đó nhé!

Khám phá ngay sản phẩm đã giúp Lê hết ngứa ngáy, khô rít, tự tin vận động cả ngày tại đây!

MUA NGAY Bọt vệ sinh Mây Hồng tại hệ thống 17 cửa hàng toàn quốc của Cỏ Mềm các bạn nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại: mayhong.vn 

Tra cứu điểm bán tại: Điểm bán toàn quốc

Đặt hàng online tại: Đặt hàng

Đội ngũ Bọt vệ sinh Mây Hồng gồm 5 dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm hướng dẫn cộng đồng chăm sóc sức khỏe toàn diện, chúng tôi mong muốn giảm nhanh thực trạng 90% chị em Việt Nam nhiễm viêm phụ khoa.

Bình luận của khách hàng

Ý kiến của bạn

Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Icon
Icon

Đặt hàng chính hãng ngay

may-hong-trau-khong-170k
may-hong-lo-hoi-170k

  ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!

  Giá 170k/chai 150ml
  Phí ship 20-25k toàn quốc
  Tặng quà xinh khi mua từ 2 chai

  Số lượng sản phẩm
  BVS Mây Hồng Trầu không
  BVS Mây Hồng
  Lô hội
  Icon
  Icon
  Icon Icon Icon
  Scroll to top