Bạn đã biết cách làm sạch cốc nguyệt san bằng Mây Hồng?

1/5 - (1 vote)

Sử dụng cốc nguyệt san ngày càng trở nên phổ biến với chị em vì sự tiện lợi và thân thiện của nó đem lại. Tuy nhiên, nhiều chị em thắc mắc về cách vệ sinh cốc nguyệt san sao cho an toàn để có thể sử dụng lại nhiều lần. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chị em cách làm sạch cốc nguyệt san bằng Mây Hồng.

Chuẩn bị

Vệ sinh cốc hàng ngày chỉ giúp loại bỏ một số vi khuẩn, mùi hôi và chất tích tụ trên bề mặt. Tuy nhiên, việc khử trùng sẽ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và an toàn cho chị em khi sử dụng lần sau. Nếu không vệ sinh cốc đúng cách, vi khuẩn, vết ố có thể bám trên cốc, dẫn tới tình trạng kích ứng vùng V, hoặc dẫn tới nhiễm trùng.

Có nhiều cách để vệ sinh cốc nguyệt san, bạn có thể mua các loại dung dịch vệ sinh cốc chuyên dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bọt vệ sinh Mây Hồng để vệ sinh và khử trùng cốc. Mây Hồng với các thành phần trầu không, tinh chất nghệ có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm giúp cho cốc luôn sạch sẽ, an toàn. Hơn nữa, các thành phần của Mây Hồng an toàn không gây kích ứng nên chị em có thể yên tâm sử dụng.

Để vệ sinh cốc nguyệt san với Mây Hồng, chị em có thể tham khảo cách làm sau:

Bước 1: Tráng cốc dưới vòi nước lạnh.

Bước 2: Lấy khoảng 2 pump bọt vào cốc, sử dụng bàn chải đánh răng không còn dùng đến để cọ cốc thật sạch.

Bước 3: Rửa lại sạch sẽ dưới vòi nước lạnh.

Bước 4: Phơi khô và bảo quản ở nơi thoáng mát, sạch sẽ.

Chị em nên thay cốc nguyệt san sau mỗi 4 đến 8 giờ và không nên đeo nó quá lâu. Trường hợp cốc bị đổi màu rõ rệt và không thể làm sạch, chị em nên thay thế bằng cốc mới. Việc duy trì vệ sinh hàng ngày khi sử dụng cốc và khử trùng hàng tháng sẽ giúp cốc luôn sạch sẽ và an toàn với chị em.

Vệ sinh cốc nguyệt san đúng cách sẽ giúp chị em bảo vệ “cô bé” luôn khỏe mạnh tránh nhiễm trùng và các bệnh phụ khoa. Hãy để bọt vệ sinh Mây Hồng đồng hành cùng chị em mỗi ngày trên mọi phương diện chăm sóc vùng V nhé.

Tôi là Trịnh Đặng Thuận Thảo - Thạc sĩ Dược học tại Pháp, nguyên giảng viên Đại học Dược Hà Nội. Hiện tôi là Founder của thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm Homelab. Với mong muốn phụ nữ Việt Nam luôn khỏe mạnh và xinh đẹp từ những mỹ phẩm Lành và Thật, tôi cùng đội ngũ Cỏ Mềm không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm mới, nâng cao trải nghiệm khách hàng trên toàn bộ hệ thống online, cửa hàng và hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Bình luận của khách hàng

Ý kiến của bạn

Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Icon
Icon

Đặt hàng chính hãng ngay

may-hong-trau-khong-170k
may-hong-lo-hoi-170k

    ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!

    Giá 170k/chai 150ml
    Phí ship 20-25k toàn quốc
    Tặng quà xinh khi mua từ 2 chai

    Số lượng sản phẩm
    BVS Mây Hồng Trầu không
    BVS Mây Hồng
    Lô hội
    Icon
    Icon
    Icon Icon Icon
    Scroll to top