Phương Thảo – Mình thích nhất là dạng bọt mềm mịn, dễ rửa sạch.

5/5 - (4 votes)

Nguyễn Lê Phương Thảo (Time City, Hà Nội) – Một cô gái dễ thương với nụ cười duyên và những câu chuyện rất chân thật. Do Mây Hồng liên hệ với chị để xin phỏng vấn trong mùa dịch nên chúng mình không thể gặp chị và quay clip. Dù vậy, khi đọc lại những dòng chị Thảo viết, team Mây Hồng cảm thấy hạnh phúc bởi sự chia sẻ rất chân thành trong đó.

 

 

PV Mây Hồng: Xin chào chị Thảo, chị có thể chia sẻ cho Mây Hồng lý do tại sao mình chưa hài lòng với các sản phẩm chăm sóc vùng nhạy cảm trước đó được không ạ?

Phương Thảo: Vùng nhạy cảm của mình đúng theo cách gọi là rất “nhạy cảm”, thường bị ngứa ngáy khó chịu từng đợt nhiều ngày. Trước đây mình đã dùng thử rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh đa số là thương hiệu nước ngoài, nhưng thường gặp các vấn đề như: 

 • Thiết kế sản phẩm không tiện: dạng kem hoặc gel, có nắp đậy, khi cần dùng cần mở nắp, đổ ra và tạo bọt trước khi sử dụng
 • Gây cảm giác có nhiều hương liệu, dù có thơm, nhưng vì thơm quá khiến mình cảm giác không được dịu nhẹ
 • Sau khi sử dụng cảm giác khô sạch, sau đó tình trạng ngứa ngáy của mình không được cải thiện nhiều, có những sản phẩm có vẻ không hợp, còn gây ngứa ngáy hơn

 

PV Mây Hồng: Chị đã biết tới Mây Hồng và mua sản phẩm như thế nào ạ?

Phương Thảo: Mình biết đến Mây Hồng trong 1 lần lướt trên Shopee, mình nhớ ra chị đồng nghiệp rất thích các sản phẩm của Cỏ Mềm nên vào gian hàng xem, cùng lúc đó đang có nhu cầu tìm mua dung dịch vệ sinh. May mắn là gian hàng Cỏ Mềm có sản phẩm này. 

Sau khi xem về thành phần, thiết kế, mình đã quyết định ngay sẽ mua sản phẩm này. Vì mình rất thích các sản phẩm tạo bọt sẵn, tiện sử dụng và dịu nhẹ.

.  

PV Mây Hồng: Chị chia sẻ về cách dùng bọt vệ sinh Mây Hồng được chứ ạ?

Phương Thảo: Mình dùng từ tháng 2 đến giờ, cách mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần 3 pump bọt.

Một lưu ý khá hay trên hộp Mây Hồng là “Rửa nhẹ nhàng vùng V từ trước ra sau để tránh nhiễm khuẩn ngược”, điều này rất khoa học và có ích nữa. 

Cách dùng Mây Hồng - Phương Thảo

 

PV Mây Hồng: Chị có cảm nhận gì sau chừng ấy thời gian sử dụng Mây Hồng ạ?

Phương Thảo: Mình thấy tình trạng viêm ngứa nặng không còn bị, thi thoảng ngứa do da mình rất nhạy cảm, nhưng nhìn chung là cải thiện rõ rệt. 

Sau khi dùng cảm giác thoải mái, không hề bị khô kiểu sạch kin kít.

Về mùi hương: Dùng xong 1 lúc thì mùi thoang thoảng, nhẹ nhàng, mình cảm thấy yên tâm vì cảm giác hương trầu không rất thiên nhiên.

Mình thích nhất về dạng bọt của sản phẩm, bọt rất mềm, mịn, dễ dàng sử dụng và rửa sạch lại với nước.

Cảm nhận về Mây Hồng - Phương Thảo

Tìm hiểu ngay về Bọt vệ sinh Mây Hồng tại đây!

 

PV Mây Hồng: Bọt vệ sinh Mây Hồng có giúp gì đặc biệt cho cuộc sống của chị không (tự tin hơn, yêu đời hơn, trải nghiệm thú vị mới mẻ mỗi lần dùng dạng bọt để vệ sinh cơ thể…)?

Phương Thảo: Có chứ! Chính vì không bị viêm nhiễm nặng như trước nên sự tự tin của mình cũng được cải thiện rõ rệt. Vì khi bị mới thấy cảm giác ngứa ngáy, viêm nhiễm rất khó chịu, ngồi hay đi lại cũng thấy mệt mỏi. 

Mình rất thích sản phẩm này và hết chắc chắn sẽ mua thử Trầu không Lô hội để xem hương hoa hồng có thích như hương Trầu không không.

 

PV Mây Hồng: Sản phẩm khá phù hợp với chị Thảo đó ạ. Chị có sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm sử dụng Mây Hồng cho các chị em khác không ạ?

Phương Thảo: Mình đã tự tin chia sẻ với các chị đồng nghiệp vì giá thành hợp lý, từ thiết kế đến thành phần với người sử dụng như mình thì không chê điểm nào.

Sẵn sàng chia sẻ - Phương Thảo

PV Mây Hồng: Em cảm ơn chị Thảo rất nhiều. Chúc chị luôn vui vẻ, tự tin và yêu đời nhé ạ!

 

Khám phá ngay sản phẩm đã giúp chị Thảo hết ngứa, mẫn cảm tại đây!

 

MUA NGAY Bọt vệ sinh Mây Hồng tại hệ thống 17 cửa hàng toàn quốc của Cỏ Mềm các bạn nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại: mayhong.vn 

Tra cứu điểm bán tại: Điểm bán toàn quốc

Đặt hàng online tại: Đặt hàng

Đội ngũ Bọt vệ sinh Mây Hồng gồm 5 dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm hướng dẫn cộng đồng chăm sóc sức khỏe toàn diện, chúng tôi mong muốn giảm nhanh thực trạng 90% chị em Việt Nam nhiễm viêm phụ khoa.

Bình luận của khách hàng

Ý kiến của bạn

Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Icon
Icon

Đặt hàng chính hãng ngay

may-hong-trau-khong-170k
may-hong-lo-hoi-170k

  ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!

  Giá 170k/chai 150ml
  Phí ship 20-25k toàn quốc
  Tặng quà xinh khi mua từ 2 chai

  Số lượng sản phẩm
  BVS Mây Hồng Trầu không
  BVS Mây Hồng
  Lô hội
  Icon
  Icon
  Icon Icon Icon
  Scroll to top