Tại sao Mây Hồng lại là dạng bọt?

5/5 - (1 vote)

Chị em vốn đã rất quen với việc vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Tuy nhiên gần đây, dạng Bọt vệ sinh mới nổi được đông đảo chị em lựa chọn và yêu thích hơn hẳn dạng dung dịch hoặc gel truyền thống. Trong đó, Mây Hồng là một trong những sản phẩm Bọt vệ sinh chị em yêu thích hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé!

 

Trong chai Mây Hồng đựng bọt hay dung dịch?

Rất nhiều chị em hiểu nhầm rằng chai Mây Hồng bé xíu đựng đầy bọt và dùng vài hôm là hết. Đây chỉ là hiểu nhầm thôi nhé!

Chai Mây Hồng đựng 150ml dung dịch như những loại sản phẩm khác trên thị trường. Điểm đặc biệt là đầu vòi nhấn tạo bọt trực tiếp. Chỉ cần vài giọt dung dịch là đã có đầy một lòng bàn tay bọt. Vì thế dùng Mây Hồng siêu tiết kiệm luôn nhé! Nếu chị em chỉ vệ sinh vào những ngày đèn đỏ thì một chai Mây Hồng dùng 4-6 tháng mới hết!

Chai Mây Hồng có vòi tạo bọt đặc biệt

Tại sao Mây Hồng lại là dạng bọt?

Dạng bọt có rất nhiều điểm cộng khiến chị em không thể chối từ:

 • Làm sạch sâu hơn: do quá trình tạo bọt hình thành nhiều ion mang điện dương, chúng sẽ đi sâu vào lớp biểu bì da và hút các ion mang điện âm là bụi bẩn, bã nhờn. Nhờ tạo nhiều ion dương hơn thông thường nên giúp làm sạch tốt hơn.
 • Giảm ma sát trong quá trình massage vùng kín: lớp bọt mịn tránh sự cọ xát trực tiếp của dung dịch, gel lên da bạn, do đó giảm kích ứng, giảm trầy xước cho da vùng kín nhạy cảm.
 • Tiết kiệm dung dịch vệ sinh phụ nữ hơn: khi dùng trực tiếp dung dịch, bạn thường có xu hướng dùng nhiều hơn, tự tạo bọt đủ nhiều (thường là đầy lòng bàn tay) thì mới dừng. Thói quen này khiến gel đặc, dung dịch dư trên tay, trên da không tạo bọt hết, bám dính và gây ngứa, dị ứng. Việc tạo bọt bông xốp trước giúp bạn chỉ cần một lượng nhỏ dung dịch mà khả năng làm sạch tốt hơn rất nhiều.
 • Cảm giác thích thú khi sử dụng vì cảm giác nhẹ như mây và mùi thơm thích thú!

bọt vệ sinh Mây Hồng

Bọt Mây Hồng được tạo thành thế nào?

Nếu như 90% sản phẩm làm sạch trên thị trường đều dùng chất tẩy rửa sulfate thì Mây Hồng lựa chọn tránh xa hóa chất này. Vùng kín cực kì nhạy cảm và cần được vệ sinh bằng những thành phần làm sạch dịu nhẹ hơn.

Mây Hồng sử dụng nguyên liệu truyền thống là Bồ hòn để hạn chế kích ứng. Đồng thời kết hợp Bồ hòn với dầu dừa – dưỡng ẩm tốt để khắc phục nhược điểm của nguyên liệu này.

Bồ hòn có tới 18% saponin. Khi được tạo bọt, các saponin này chuyển sang trạng thái mang điện, một đầu thân dầu bám chặt lấy các chất bẩn, một đầu thân dầu kéo chất bẩn về phía dòng nước rửa trôi.

Tác dụng làm sạch được tăng lên khi dung dịch được tạo bọt trọn vẹn. Nếu không được tạo bọt, toàn bộ dung dịch và gel đổ ra đều lãng phí. Van tạo bọt của Mây Hồng giúp giải quyết trọn vẹn điều này. 

Mua Mây Hồng tại nhà thuốc, vui lòng Bấm xem ngay

Đặt giao hàng tận nhà, vui lòng Bấm vào đây

Đội ngũ Bọt vệ sinh Mây Hồng gồm 5 dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm hướng dẫn cộng đồng chăm sóc sức khỏe toàn diện, chúng tôi mong muốn giảm nhanh thực trạng 90% chị em Việt Nam nhiễm viêm phụ khoa.

Bình luận của khách hàng

Ý kiến của bạn

Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Icon
Icon

Đặt hàng chính hãng ngay

may-hong-trau-khong-170k
may-hong-lo-hoi-170k

  ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!

  Giá 170k/chai 150ml
  Phí ship 20-25k toàn quốc
  Tặng quà xinh khi mua từ 2 chai

  Số lượng sản phẩm
  BVS Mây Hồng Trầu không
  BVS Mây Hồng
  Lô hội
  Icon
  Icon
  Icon Icon Icon
  Scroll to top