“Vào những ngày đèn đỏ, nhờ có Mây Hồng mà vùng V khỏe mạnh, thông thoáng

5/5 - (5 votes)

Chị Violet Dinh là khách hàng thân thiết của Cỏ Mềm từ những ngày đầu. Chị yêu sự Lành và Thật trong từng sản phẩm của Cỏ. Khi Bọt vệ sinh Mây Hồng mới ra mắt, chị đã mua thử một chai để dùng và kết cục là…thích quá phải feedback gấp lên trang cá nhân để chị em biết mà mua dùng. Bài viết của chị từ 2020 trên trang cá nhân (cho bạn nào muốn hỏi chi tiết về Mây Hồng): Click để đọc bài. 

 

 

chị violet dinh và Mây hồng

Bọt vệ sinh Mây Hồng mang đến sự thông thoáng, sạch sẽ trong những ngày đèn đỏ 

 

Theo chị Violet Dinh, vùng V của chúng ta rất dễ bị viêm nhiễm nếu không biết vệ sinh đúng cách. Đặc biệt trong những ngày đèn đỏ, khi vận động nhiều, mùa hè nóng nực. Đặc biệt đối với những chị em phụ nữ mới sinh thì việc vệ sinh đúng cách ngoài hạn chế việc viêm nhiễm còn giúp vết thương sau sinh nhanh lành hơn.

 

Chị thích Bọt vệ sinh Mây Hồng bởi sản phẩm có chiết xuất Trầu không giúp kháng viêm, chống nấm, cân bằng pH. Ngoài ra chị còn rất ưng tinh chất nghệ giúp lành da lành sẹo vùng kín sau sinh thường. Bởi lẽ các bác sĩ sẽ chủ động rạch tầng sinh môn của chị em khi sinh thường để giúp mẹ dễ sinh hơn. Ngoài ra sản phẩm tạo bọt từ dầu dừa và bồ hòn, tạo bọt mịn chỉ sau 1 lần nhấn, giúp vệ sinh vùng V dịu nhẹ và thơm mùi lá trầu không.

 

Với chị, vào những ngày đèn đỏ, nhờ có Mây Hồng mà vùng chữ V khỏe mạnh, thông thoáng nên chị rất tự tin hoạt động như ngày thường. Đó là lý do chị yêu thích và gắn bó với Mây Hồng suốt những năm qua.

 

Khám phá ngay sản phẩm đã giúp chị Violet Dinh tự tin trong những ngày đèn đỏ tại đây!

MUA NGAY Bọt vệ sinh Mây Hồng tại hệ thống 17 cửa hàng toàn quốc của Cỏ Mềm các bạn nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại: mayhong.vn 

Tra cứu điểm bán tại: Điểm bán toàn quốc

Đặt hàng online tại: Đặt hàng

Đội ngũ Bọt vệ sinh Mây Hồng gồm 5 dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm hướng dẫn cộng đồng chăm sóc sức khỏe toàn diện, chúng tôi mong muốn giảm nhanh thực trạng 90% chị em Việt Nam nhiễm viêm phụ khoa.

Bình luận của khách hàng

Ý kiến của bạn

Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Icon
Icon

Đặt hàng chính hãng ngay

may-hong-trau-khong-170k
may-hong-lo-hoi-170k

  ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!

  Giá 170k/chai 150ml
  Phí ship 20-25k toàn quốc
  Tặng quà xinh khi mua từ 2 chai

  Số lượng sản phẩm
  BVS Mây Hồng Trầu không
  BVS Mây Hồng
  Lô hội
  Icon
  Icon
  Icon Icon Icon
  Scroll to top