Bài tập khắc phục yếu sinh lý cho cả vợ và chồng

5/5 - (4 votes)

Chuyện chăn gối “lệch pha” ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm, hạnh phúc vợ chồng. Vậy làm thế nào để các cặp đôi lấy lại cảm hứng “yêu” sau một thời gian lãnh cảm, không mặn mà “chuyện ấy”? Mây Hồng sẽ hướng dẫn anh chị 4 bài tập đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ giúp tăng cường sinh lý cho cả vợ và chồng.

1. Tư thế cây cầu

2. Tư thế Squat

3. Bài tập Kegel chậm

4. Bài tập Kegel nhanh

Ban đầu khi tập, bạn có thể cảm thấy khó khăn, đặc biệt nếu đang bị yếu cơ sàn chậu do mới sinh con hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh. Chăm chỉ luyện tập mỗi ngày và liên tục khoảng 2 đến 3 tháng, bạn sẽ thấy được sự cải thiện đáng kể trong “chuyện ấy”. Mây Hồng chúc bạn sớm đạt được mục tiêu của mình.

Tôi là Trịnh Đặng Thuận Thảo - Thạc sĩ Dược học tại Pháp, nguyên giảng viên Đại học Dược Hà Nội. Hiện tôi là Founder của thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm Homelab. Với mong muốn phụ nữ Việt Nam luôn khỏe mạnh và xinh đẹp từ những mỹ phẩm Lành và Thật, tôi cùng đội ngũ Cỏ Mềm không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm mới, nâng cao trải nghiệm khách hàng trên toàn bộ hệ thống online, cửa hàng và hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Bình luận của khách hàng

Ý kiến của bạn

Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Icon
Icon

Đặt hàng chính hãng ngay

may-hong-trau-khong-170k
may-hong-lo-hoi-170k

  ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!

  Giá 170k/chai 150ml
  Phí ship 20-25k toàn quốc
  Tặng quà xinh khi mua từ 2 chai

  Số lượng sản phẩm
  BVS Mây Hồng Trầu không
  BVS Mây Hồng
  Lô hội
  Icon
  Icon
  Icon Icon Icon
  Scroll to top